• Hôm nay 494
ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI, ĐỢT II - NĂM 2014  (25-12-2014)

Nhằm góp phần xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên ngày càng phát triển vững mạnh, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân, có nhiều cống hiến cho phong trào thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 19/12/2014, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới, đợt II, năm 2014.

Đến dự buổi lễ, có đồng chí Diệp Bình Nguyên, Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí Vi Nhật Bình, Phó Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Hoàng Viện, Phó Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí Ủy viên Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, các đồng chí là Trưởng, Phó các Ban chức năng của Đoàn Trường và 42 thanh niên ưu tú đã hoàn thành chương trình của Lớp cảm tình Đoàn để được kết nạp Đoàn trong đợt này.

Tại buổi lễ, đoàn viên Phạm Vĩnh Khôi, Lớp Tài chính ngân hàng, K13, đại diện cho 42 tân đoàn viên được kết nạp trong đợt này hứa sẽ luôn phấn đấu vì mục đích lý tưởng cao đẹp của Đảng; nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn và tích cực học tập, rèn luyện để xứng đáng là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam./.

VP. Đoàn trường