TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2  (14-10-2014)

Nhằm thể hiện sự quan tâm đối với tân sinh viên khóa 2, đồng thời tạo điều kiện để các bạn tân sinh viên tìm hiểu về các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên tại Trường, tối ngày 04/01/2014, Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ long trọng tổ chức Chương trình Văn nghệ đón tân sinh viên khóa 2.

Đến dự chương trình, Ban Tổ chức hân hạnh được đón tiếp Thầy Nguyễn Văn Ấu, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Chí Hiếu, Đảng ủy viên phụ trách Đoàn Thanh niên, Trưởng phòng Quản trị - Thiết bị; quý Thầy, Cô là cán bộ giảng viên của các phòng, khoa, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường, cùng hơn 400 tân sinh viên khóa 2.

Phát biểu tại đêm văn nghệ, Thầy Nguyễn Văn Ấu, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi Tuyển sinh đại học cao đẳng 2014, để được trở thành sinh viên của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ; đồng thời mong muốn các bạn sinh viên phát huy thành tích đạt được, ra sức phấn đấu để đạt được những thành tích tốt trong học tập, rèn luyện.

Cũng trong đêm văn nghệ Ban Thường vụ Đoàn Trường đã giới thiệu đến các bạn tân sinh viên về cơ cấu Ban Chấp hành Đoàn Trường, nội dung công tác Đoàn và phong trào thanh niên của năm học 2013 -  2014 và các hoạt động trong thời gian tới.

Lồng ghép trong chương trình văn nghệ, các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Đoàn Trường lần lượt ra mắt và giới thiệu về cơ cấu tổ chức, nội dung sinh hoạt một cách sinh động, ấn tượng, đầy sáng tạo.

Đêm văn nghệ đã góp phần tạo môi trường sinh hoạt văn hóa lành mạnh cho tất cả các bạn sinh viên, là cơ hội giao lưu giữa sinh viên khóa 1 và khóa 2; đồng thời, khơi dậy nhiệt huyết tuổi trẻ của tân sinh viên trong việc tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Trường trong thời gian tới.

Đêm văn nghệ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, là món quà tinh thần thay cho những lời chúc mừng tốt đẹp nhất để chào đón tất cả các bạn tân sinh viên khóa 2 của Trường./.

VP. Đoàn TN

 

TIN NỘI BỘ

THƯ VIỆN SỐ

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn