Thống kê

  • Online 33
  • Hôm nay 1,148
  • Hôm qua 1,644
  • Tổng 6,611,183
XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI VỚI HỌC VIỆN NGOẠI NGỮ OKAYAMA, NHẬT BẢN  (01-04-2019)

   Nhằm triển khai cụ thể các nội dung của MOU, vào ngày 25 tháng 3 năm 2019, Bà Katayama Hiroko, Chủ tịch Hội đồng quản trị OIL cùng Ông Yamanaka Takashi, Hiệu trưởng; Bà Nakashima Masae, Chủ nhiệm giáo vụ và Cô Nguyễn Thị Ngọc, phụ trách tuyển sinh Việt Nam đã đến thăm và có buổi làm việc với Trường.

        Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã trao đổi về việc triển khai các hợp tác sau khi ký kết MOU và triển khai các lớp Nhật ngữ tại Trường ĐHKT-CN CT. Bên cạnh đó, Bà Nakashima Masae, Chủ nhiệm giáo vụ OIL còn gặp gỡ trao đổi với các giáo viên của Trung tâm Nhật ngữ của Trường để hiểu rõ hơn về tình hình giảng dạy tiếng Nhật của Trường trong thời gian tới.

 

Trường ĐHKT-CN CT tiếp Đoàn Học viện Ngoại ngữ Okayama..

 

        Kết thúc buổi làm việc, Ông Huỳnh Thanh Nhã, Hiệu trưởng của Trường có dẫn Đoàn của Học viện Ngoại ngữ Okayama tham quan cơ sở vật chất của Trường và tham quan Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học của Trường.

 

NGƯT. PGS. TS Huỳnh Thanh Nhã dẫn Đoàn OIL tham quan Trường.

 

 

 

Hai đơn vị trao tặng quà lưu niệm

 

      Dự kiến vào ngày 08 tháng 4 năm 2019 tới đây, tại Trung tâm Nhật ngữ của Trường sẽ khai giảng khóa học tiếng Nhật N5. Đây là bước ngoặt đầu tiên đánh dấu triển khai một phần nội dung của MOU.

      Trong thời gian tới, hai bên sẽ thường xuyên có những cuộc gặp gỡ trao đổi nhằm thúc đẩy các điều khoản đã ký kết sớm đi vào thực tiễn, đồng thời mở rộng phát triển các chương trình hợp tác trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

 

                                                                        Phòng NCKH - HTQT - DA

 

 

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn