• Hôm nay 373
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2019  (31-01-2019)

Ngày 28/01/2019 vừa qua, được sự thống nhất của Đảng ủy Nhà trường, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm 2019.

Đến dự Hội nghị, Nhà trường được đón tiếp Ông Đoàn Văn Dũng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ.

Tại Hội nghị, tập thể lãnh đạo và viên chức Nhà trường đã tích cực đóng góp ý kiến cho dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2018, dự thảo Phương hướng công tác năm 2019, dự thảo Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ và các văn bản khác của Trường. Hội nghị thống nhất bầu Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2019 - 2021 với 03 đồng chí đắc cử.

Phát biểu tại Hội nghị, NGƯT.PGS.TS Huỳnh Thanh Nhã, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ viên chức Trường trong năm 2018. Đồng thời, đề nghị tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường tiếp đẩy mạnh hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên, hoàn thiện cơ sở vật chất, đẩy nhanh tiến độ mở rộng cơ sở 2 tại Phường Long Tuyền, đáp ứng yêu cầu giảng dạy, nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm 2019 diễn ra thành công tốt đẹp, động viên toàn thể cán bộ công chức, viên chức Nhà trường phát huy những thành tựu đã đạt được trong năm 2018, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong năm 2019, góp phần xây dựng Nhà trường phát triển bền vững./.

(Đưa tin: Nguyễn Hoàng Viện)