Hội thảo chuyên đề: “Học tiếng Nhật và cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ”  (22-01-2019)
THÔNG BÁO
V/v tổ chức Hội thảo chuyên đề: “Học tiếng Nhật và cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ”
 
Chương trình do Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ phối hợp với công ty TNHH Đào tạo & TMDV Minh Tú và Học viện Okayama tổ chức nhằm thông cáo chính thức về mối quan hệ hợp tác trong đào tạo tiếng Nhật giữa ba đơn vị trên và quảng bá các khóa học tiếng Nhật sắp mở tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học của Trường.
Ngoài ra, Hội thảo sẽ thông tin đến sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm thứ 4 về cơ hội việc làm tại Nhật khi các em có chứng chỉ tiếng Nhật N5. Tại buổi Hội thảo này, các em sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện của công ty Minh Tú về khả năng du học, cơ hội việc làm tại Nhật cũng như khả năng tìm được việc làm tại Việt Nam khi có được chứng chỉ tiếng Nhật. Các em cũng sẽ có cơ hội tham gia buổi phỏng vấn thử do các chuyên gia của công ty Minh Tú thực hiện, và cơ hội nhận được những phần quà lưu niệm từ công ty.
Thời gian và địa điểm tổ chức:
- Thời gian: 18h30, thứ Sáu ngày 25 tháng 01 năm 2019.
- Địa điểm: Hội trường A Trường Đại học Kỹ Thuật_Công nghệ Cần Thơ.
- Đối tượng: Sinh viên năm thứ 4 của Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Khoa Điện- Điện tử Viễn thông, Khoa Kỹ thuật Cơ khí và các sinh viên có quan tâm.

Trân trọng. 

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn