• Hôm nay 436
Tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục khóa VII (2018 - 2020) và trao bằng thạc sĩ khóa V (2016 - 2018)  (17-01-2019)

Ngày 28/12/2018 vừa qua, được sự cho phép của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ phối hợp cùng Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ Khai giảng lớp đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục khóa VII (2018 - 2020) và trao bằng thạc sĩ khóa V (2016 - 2018) cho 26 học viên trúng tuyển và 36 học viên tốt nghiệp.

Đến dự Lễ Khai giảng và trao bằng thạc sĩ, có sự hiện diện của Bà Trần Hồng Thắm, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ; PGS. Tiến sĩ Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; Thạc sĩ Nguyễn Thị Xuân Thu, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ; đại diện Sở Nội vụ thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo hai Trường gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo thành phố Cần Thơ đã tạo điều kiện thuận lợi để hai Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ hợp tác đào tạo trình độ Cao học chuyên ngành Quản lý giáo dục trong thời gian qua; gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến 26 thí sinh vừa trúng tuyển vào lớp Cao học chuyên ngành Quản lý giáo dục và 36 học viên hoàn thành khóa học được trao bằng thạc sĩ; mong muốn những kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập sẽ được các tân thạc sĩ ứng dụng có hiệu quả vào thực tiễn công việc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, của đất nước.

Lễ Khai giảng và trao bằng thạc sĩ để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai trong lòng mỗi học viên cao học, tân thạc sĩ. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp từ thầy cô, gia đình, bạn bè sẽ là động lực để các bạn tân thạc sĩ bước tiếp những chặng đường mới.

Đưa tin: Nguyễn Hoàng Viện