• Hôm nay 1,039
Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần thơ đạt giải ba tại cuộc thi Tìm hiểu Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá  (13-11-2018)

Ngày 10/11/2018 vừa qua, Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá” trong đoàn viên, sinh viên của thành phố Cần Thơ, với sự tham gia dự thi của các trường đại học trên địa bàn thành phố.

Tại cuộc thi, các đội thi đã trải qua 03 vòng thi: chào hỏi, kiến thức, sáng kiến.

Sinh viên của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ xuất sắc giành giải Ba của cuộc thi.

Cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong thành phố về tác hại của thuốc lá và các quy định, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về phòng, chống tác hại thuốc lá. Từ đó, phát huy vai trò xung kích của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong tham gia phòng, chống tác hại của thuốc lá, đẩy mạnh hoạt động xây dựng nếp sống văn minh trong môi trường học đường./.

(Đưa tin: Nguyễn Hoàng Viện)