• Hôm nay 1,018
Đoàn đại biểu hội sinh viên trường tham dự Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2018 - 2023  (10-11-2018)

Ngày 04/11 và 05/11/2018 vừa qua, Đoàn đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ gồm 17 đại biểu do đồng chí Nguyễn Hoàng Viện, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường làm Trưởng đoàn, đại diện cho hơn 3000 sinh viên của Trường đã tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đại hội diễn ra trong 03 phiên làm việc tại Hội trường Công an thành phố Cần Thơ và kết thúc thành công tốt đẹp, thống nhất hiệp thương Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ, khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023 với 32 đồng chí; Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên toàn quốc với 25 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Viện, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, khóa II và đồng chí Nguyễn Sỹ Thúy Vy, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bản lĩnh sinh viên, đắc cử Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ, khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Hội Sinh viên Trường có 03 đồng chí được Đại hội thống nhất hiệp thương  tham gia Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên toàn quốc: đồng chí Trần Minh Tuấn Tú, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bản lĩnh sinh viên; đồng chí Phạm Thị Hồng Châu, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường và đồng chí Nguyễn Sỹ Thúy Vy, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bản lĩnh sinh viên.

Tại Chương trình Văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2018 - 2023, Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tham gia biểu diễn tiết mục ca múa “Cần Thơ rực rỡ ngàn hoa” của nhạc sĩ Tiến Mạnh, qua đó gửi gắm niềm tin trong nhiệm kỳ mới, Hội Sinh viên Việt Nam thành phố tiếp tục phát triển bền vững và đạt được nhiều thành tích trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

(Đưa tin: Nguyễn Hoàng Viện)