• Hôm nay 2,043
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên năm học 2017 - 2018  (07-11-2018)

Ngày 26/10/2018 vừa qua, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Trường và Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội năm học 2017 - 2018.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp cô Nguyễn Thị Xuân Thu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lâm Văn Tân, Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ; đại diện Thường trực Quận Đoàn Bình Thủy, Huyện Đoàn Cờ Đỏ; các Thầy, Cô trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; các Thầy, Cô là lãnh đạo, cán bộ viên chức các phòng, khoa, đoàn thể của Trường.

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn Trường, Hội Sinh viên Trường đã tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trong việc triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội năm học 2017 - 2018; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các mặt hoạt động của năm học; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội năm học 2018 - 2019, phát động phong trào Sinh viên 5 tốt đến toàn thể sinh viên.

Trong dịp này, Đoàn Trường tiếp tục ký kết phối hợp cùng Quận Đoàn Bình Thủy và Huyện Đoàn Cờ Đỏ trong công tác “xây dựng văn minh đô thị, nông thôn mới, an sinh xã hội và công tác thanh niên tình nguyện”.

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Thành Đoàn, Hội Sinh viên thành phố và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã đánh giá cao kết quả thực hiện công tác Đoàn, Hội trong năm học 2017 - 2018; đồng thời chỉ đạo và định hướng tập thể Ban Chấp hành Đoàn Trường, Hội Sinh viên tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, ra sức thực hiện thắng lợi Chương trình, hành động công tác Đoàn, Hội năm học 2018 - 2019, tích cực đổi mới, sáng tạo các hoạt động thu hút đoàn viên, hội viên tham gia, phấn đấu đạt được những thành tích tốt nhất, luôn xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng bộ Trường.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn trong năm học 2018 - 2019, tập thể Đoàn Trường, Hội Sinh viên Trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích mới./.

(Đưa tin: Nguyễn Hoàng Viện)