• Hôm nay 1,882
Lễ công bố và trao quyết định Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cân Thơ  (24-10-2018)

Ngày 22-10, ông Võ Thành Thống - Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ, chủ trì cuộc họp triển khai các quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ triển khai quyết định thôi thực hiện nhiệm vụ phụ trách Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đối với bà Nguyễn Thị Xuân Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường (được phân công tại Quyết định số 1779/QĐ-UBND ngày 13-7-2018 của Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ); đồng thời trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Huỳnh Thanh Nhã - Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, thời hạn 5 năm kể từ ngày ký.

Ông Võ Thành Thng - Ch tch UBND TP.Cn Thơ trao quyết đnh và tng hoa cho các cán b đưc b nhim

Phát biểu tại buổi họp, ông Võ Thành Thống ghi nhận nỗ lực và đánh giá cao những đóng góp của bà Nguyễn Thị Xuân Thu trong thời gian thực hiện nhiệm vụ điều hành trường.

“TP sẽ tiếp tục đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị để Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ hoàn thiện các điều kiện giảng dạy, thực hành. Đề nghị đồng chí Nhã hết sức cố gắng, cùng tập thể nhà trường tiếp tục phát huy những thành quả, nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, để trường ngày càng có vị trí quan trọng, đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của TP và khu vực”, ông Thống nhấn mạnh.

Nguồn: Đ.Phưng