Thống kê

  • Online 39
  • Hôm nay 18
  • Hôm qua 3,091
  • Tổng 6,155,888
Thư cảm ơn các đơn vị tài trợ, mạnh thuờng quân đã ủng hộ "Quỹ khuyến học"  (27-09-2018)

THƯ CẢM ƠN

Kính thưa quý đại biểu.

Ngày 15 tháng 9 năm 2018, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy khóa 2014 - 2018. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo thành phố Cần Thơ, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các trường đại học, trường cao đẳng, trường quân sự trên địa bàn thành phố Cần Thơ, các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng trong và ngoài thành phố đến tham dự và gửi hoa, quà chúc mừng.

Tại buổi lễ, Trường đã nhận được sự ủng hộ kinh phí cho “Quỹ Khuyến học” của Trường từ các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân. Chính sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã giúp cho Trường có thêm nguồn kinh phí để chăm lo, khuyến khích, động viên kịp thời những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt tập thể Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, xin tri ân và trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất về sự quan tâm, hỗ trợ của Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân đã góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

Kính chúc Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Kính chúc Quý mạnh thường quân mạnh khỏe, thành đạt.

Trân trọng kính chào.

 

           

           KT.HIỆU TRƯỞNG

            PHÓ HIỆU TRƯỞNG

           (Đã ký)

 

 

              Nguyễn Thị Xuân Thu

 

 

Hình ảnh

Thông tin nội bộ

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn