• Hôm nay 1,936
ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN, THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” NĂM HỌC 2017 - 2018  (18-05-2018)

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 04/5/2018 vừa qua, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tổ chức Diễn đàn đối thoại “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng”.

Đến dự Diễn đàn đối thoại, Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Dương Thái Công, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường; các Thầy, Cô là thành viên Ban Giám hiệu, là Ủy viên Ban Chấp Đảng bộ Trường; các đồng chí là Ủy viên Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, đại diện đoàn viên thanh niên từ các chi đoàn.

Diễn đàn đối thoại là dịp để đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng, bản lĩnh chính trị, giáo dục đoàn viên thanh niên về tinh thần tự tôn dân tộc, ý thức trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng.

Thông qua Diễn đàn đối thoại, Thường vụ Đảng ủy Trường đã giải đáp các vấn đề đoàn viên thanh niên trao đổi, đồng thời Đảng ủy đối thoại với đoàn viên thanh niên, giúp đoàn viên thanh niên hiểu thêm về công tác Đảng, để có những nhận thức đúng đắn và động lực phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng. Nhân dịp này, đoàn viên thanh niên đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình, thể hiện vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc tham gia xây dựng tổ chức Đoàn, Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh và Nhà trường phát triển bền vững.

(Đưa tin: Văn phòng Đoàn Trường)