• Hôm nay 1,980
ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 2018  (29-03-2018)
     Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức Hội trại truyền thống năm 2018, với nhiều hoạt động phong phú, tươi vui dành cho hơn 1500 đoàn viên thanh niên tham gia.

Hội trại truyền thống năm 2018 diễn ra từ 06 giờ ngày 25/3/2018 đến 06 giờ ngày 26/3/2018 với các hoạt động thi ẩm thực, trang trí trại, trang trí gian hàng, báo tường, trò chơi dân gian, nhảy dân vũ, đốt lửa trại... đã tạo sân chơi tập thể lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, tăng cường công tác giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho sinh viên Trường.

Trong dịp này, nhằm tăng cường hoạt động giao lưu văn hóa, hội nhập quốc tế, Đoàn Trường đã phối hợp với các đơn vị trong Trường tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ giữa sinh viên của Trường với sinh viên Thái Lan, sinh viên Nhật Bản, chương trình nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ đoàn viên thanh niên.

Hội trại truyền thống năm 2018 đã tạo không khí vui tươi phấn khởi để tập thể Đoàn Trường cùng ôn lại truyền thống của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018 của Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ.

(Đưa tin: Văn phòng Đoàn Trường)