TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ CẦN THƠ THAM GIA “HỘI TRẠI MÙA ĐÔNG VỀ KỸ THUẬT KHUÔN MẪU” TẠI ĐẠI HỌC QUỐC LẬP KHOA HỌC ỨNG DỤNG CAO HÙNG, ĐÀI LOAN  (22-03-2018)

     Từ ngày 16/01 đến 23/01/2018, đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường Đại học kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT) đã tham gia chương trình “Hội trại mùa đông về kỹ thuật khuôn mẫu” tại Đại học Quốc lập khoa học ứng dụng Cao Hùng (KUAS), Đài Loan. Tham gia hội trại còn có sự góp mặt của gần 30 thành viên từ các trường Cao đẳng, Đại học khác của Việt Nam.


     Đây là hội trại đầu tiên giới thiệu về chuyên ngành Kỹ thuật khuôn mẫu do KUAS tổ chức nhằm giúp cho các trại viên có cái nhìn tổng quát về chuyên ngành Kỹ thuật khuôn mẫu, một trong những ngành kỹ thuật thế mạnh của KUAS tại Đài Loan. Tại các buổi học, các trại viên được tiếp xúc với các loại máy móc hiện đại phục vụ ngành khuôn mẫu, tham gia các hoạt động làm khuôn, đổ khuôn cho các sản phẩm đơn giản, trao đổi với các giáo sư và học viên của KUAS đang giảng dạy và học chuyên ngành khuôn mẫu.

     Ngoài các hoạt đông về học thuật, các trại viên còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực đặc sắc, tham quan các di tích lịch sử, văn hóa, điểm du lịch tại Đài Loan. Sự tiếp đón, hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo của các cán bộ, nhân viên KUAS đã giúp gắn kết các thành viên tham gia, tạo cơ hội giao lưu giữa các thành viên trong đoàn.

     Kết thúc chương trình, GS. TS. Yang Ching Yu, Hiệu trưởng KUAS, đã phát biểu bế mạc Hội trại và chúc các thành viên tham gia có thêm nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cũng như thể hiện mong muốn liên kết, hỗ trợ về đào tạo, nghiên cứu với các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam. Các thành viên tham gia Hội trại và Ban tổ chức chia tay trong không khí ấm áp, nhiều cảm xúc và hứa hẹn những chương trình hợp tác, giao lưu ý nghĩa trong tương lai./.

Đưa tin: Phòng NCKH – HTQT – DA

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn