• Hôm nay 265
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2018  (30-01-2018)

Ngày 20/01/2018 vừa qua, được sự thống nhất của Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ và Đảng ủy Nhà trường, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm 2018.

Tại Hội nghị, tập thể lãnh đạo và viên chức Nhà trường đã tích cực đóng góp ý kiến cho dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2017, dự thảo Phương hướng công tác năm 2018, dự thảo Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ và các văn bản khác của Trường.

Trong năm 2017, Trường có 11 tập thể được UBND Thành phố công nhận Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 02 tập thể, 10 cá nhân được trao Bằng khen của Ủy ban thành phố Cần Thơ; 21 cá nhân được công nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 17 tập thể và 160 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 15 tập thể và 149 cá nhân được tặng Giấy khen của Trường.

Đến dự và phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Xuân Trị, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ chúc mừng tập thể Nhà trường về những thành tích đạt được trong năm 2017, đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ viên chức Trường. Đồng thời, động viên Nhà trường tiếp tục đẩy hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế.

Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm 2018 diễn ra thành công tốt đẹp, động viên toàn thể cán bộ công chức, viên chức Nhà trường phát huy những thành tựu đã đạt được trong năm 2017, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong năm 2018, góp phần xây dựng Nhà trường phát triển bền vững./.

(Đưa tin: CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ)