Thống kê

  • Online 57
  • Hôm nay 2,140
  • Hôm qua 2,396
  • Tổng 6,068,259
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ CẦN THƠ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHODANG, HÀN QUỐC  (04-01-2018)

     Ngày 6/12/2017, Hiệu trưởng cùng Ban lãnh đạo của Trường Đại học Chodang (CDU), Hàn Quốc, đã đến thăm và làm việc tại Trường đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT). Tiếp đón đoàn có Tiến sỹ Dương Thái Công, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng Ban giám hiệu và đại diện các phòng ban.

     Tại buổi làm việc, sau khi nghe giới thiệu về Trường, Tiến sỹ Park Joong Koo, Hiệu trưởng CDU, cũng đã giới thiệu sơ lược các thông tin về trường CDU cũng như những thế mạnh trong đào tạo, nghiên cứu của trường, đặc biệt là các ngành đào tạo có liên quan đến lĩnh vực hàng không. Sau đó, Hiệu trưởng của hai trường đã thực hiện lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU). Đây là kết quả của một thời gian liên lạc, trao đổi giữa hai Trường và được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân TP. Cần Thơ. Sau lễ ký kết, Ban lãnh đạo CDU đã tham quan Góc thông tin Jeollanamdo, một điểm nhấn về tình hữu nghị giữa thành phố Cần Thơ và tỉnh Jeollanamdo, và cũng là nơi mà CDU đặt trụ sở làm việc.

     Kết thúc buổi làm việc, hai bên sẽ tiếp tục liên lạc và trao đổi cụ thể hơn về những đề xuất hợp tác dựa trên những nội dung của Bản MoU đã ký. Đây là lần gặp gỡ và làm việc có ý nghĩa vô cùng to lớn giữa hai Trường, đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hữu nghị và hứa hẹn những hợp tác dài lâu, đặc biệt là trong nghiên cứu, đào tạo nhân lực chất lượng cao cho khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

                                                                             Phòng NCKH – HTQT – DA

Hình ảnh

Thông tin nội bộ

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn