• Hôm nay 110
ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2016 - 2017, RA MẮT CÂU LẠC BỘ BẢN LĨNH SINH VIÊN  (29-12-2017)

Ngày 21/12/2017 vừa qua, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức “Lễ Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017 và Ra mắt Câu lạc bộ Bản lĩnh sinh viên.

Đến dự lễ, có đồng chí Huỳnh Thái Nguyên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ; đồng chí Bí thư Quận Đoàn Bình Thủy; Bí thư Huyện Đoàn Cờ Đỏ; Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên thành phố; đồng chí Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp; lãnh đạo Đoàn khối Cơ quan Dân chí Đảng, Quận Đoàn Ninh Kiều; đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên thành phố, đại diện Đoàn phường An Hòa, Đoàn phường An Thới. Về phía Trường, có Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Dương Thái Công, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các Thầy, Cô thành viên Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; các Thầy, Cô là lãnh đạo, cán bộ giảng viên các phòng, khoa, đoàn thể của Trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường, Đoàn khoa, Đoàn khối trực thuộc, cùng hơn 350 đoàn viên, thanh niên của Trường dự lễ.

Tại buổi lễ, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trong việc triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017; trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn cho 02 cá nhân có đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các mặt hoạt động của năm học; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017.

Nhằm giúp đoàn viên thanh niên của Trường phát huy tốt nhất năng khiếu, sở trường, bản lĩnh của bản thân trong học tập và rèn luyện, trong dịp này, Đoàn Trường, Hội Sinh viên tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Bản lĩnh sinh viên, do đồng chí Nguyễn Thị Mộng Ngân, sinh viên ngành Quản lý công nghiệp làm Chủ nhiệm và đồng chí Nguyễn Hoàng Viện, Phó Bí thư Đoàn Trường làm Cố vấn điều hành.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Thành Đoàn thành phố Cần Thơ và Đảng ủy nhà trường đã đánh giá cao kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Trường trong năm học 2016 - 2017; đồng thời chỉ đạo tập thể Ban Chấp hành Đoàn Trường, Hội Sinh viên tiếp tục phát huy thành tích đạt được, ra sức thực hiện thắng lợi Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018, có nhiều hoạt động gắn với chủ đề Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn”, phấn đấu đạt được những thành tích tốt nhất, luôn xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng bộ Trường.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn trong năm học mới, tập thể Đoàn Trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích mới./.

(Đưa tin: Văn phòng Đoàn Trường)