• Hôm nay 1,630
ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”  (17-11-2017)

Thực hiện Kế hoạch số 263-KH/TĐTN-BTG ngày 25 tháng 9 năm 2017 của Thành Đoàn Cần Thơ về việc triển khai thực hiện Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2017.

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 11/11/2017, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2017.

Cuộc thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2017 có sự tham gia của 100 đoàn viên thanh niên đến từ 05 Đoàn khoa trực thuộc Đoàn Trường.

Kết quả chung cuộc, Đoàn khoa Kỹ thuật xây dựng đã xuất sắc giành được giải Nhất của cuộc thi; giải Nhì thuộc về Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học; Đoàn khoa Quản lý công nghiệp và Đoàn khoa Điện - Điện tử - Viễn thông và khoa Kỹ thuật cơ khí đồng giải Ba của cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm hiểu Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên từ các chi đoàn tham gia, cổ vũ. Cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức của sinh viên Trường trong việc tôn trọng, nghiêm chỉnh chấp hành Hiến pháp và pháp luật của Nhà nước./.

(Đưa tin: VP Đoàn trường)