TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018  (25-09-2017)

Hòa trong không khí cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 19/9/2017, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Lê Văn Tâm, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ; đại diện các lãnh đạo cơ quan, sở, ban, ngành trong thành phố Cần Thơ, các trường đại học cao đẳng, đại diện phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin.

Tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Dương Thái Công, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017 - 2018 với những nhiệm vụ trọng tâm: nâng cao chất lượng, đổi mới căn bản và toàn diện công tác giáo dục và đào tạo, động viên sinh viên nỗ lực trong học tập và rèn luyện, mở 02 ngành đào tạo mới trình độ đại học hệ chính quy, tăng cường liên kết đào tạo sau đại học, bổ sung thiết bị thí nghiệm thực hành, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giảng viên, phục vụ tốt nhất công tác đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao về kỹ thuật công nghệ cho thành phố và địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Văn Tâm, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ đã khẳng định việc thành lập Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã đáp ứng nhu cầu xã hội và xu thế phát triển của thành phố Cần Thơ cũng như vùng đồng bằng sông Cửu Long; Phó Chủ tịch Thường trực đánh giá cao thành tích hoạt động, sự nỗ lực phấn đấu và tận tụy trong công tác của tập thể cán bộ viên chức Trường trong hơn 04 năm qua, đồng thời mong muốn Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, đào tạo lực lượng cán bộ giảng viên, hoàn thiện cơ sở vật chất, đẩy nhanh tiến độ mở rộng cơ sở 2 tại Phường Long Tuyền, đáp ứng yêu cầu giảng dạy, nghiên cứu khoa học trong năm học mới 2017 - 2018 và những năm tiếp theo.

Trong buổi lễ, Trường đã trao học bổng và khen thưởng cho 11 sinh viên đạt thành tích Thủ khoa ngành khóa 5 (2017 - 2021), 11 sinh viên đạt thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện năm học 2016 - 2017, tổng giá trị 42.552.000 đồng (trong đó Hội khuyến học Trường: 31.552.000 đồng, Hội đồng Họ Dương Việt Nam: 11 triệu đồng).

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích mới./.

(Đưa tin: Phòng CT-QLSV)