Thống kê

  • Online 57
  • Hôm nay 1,946
  • Hôm qua 1,835
  • Tổng 5,440,981
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TIẾP NHẬN TÌNH NGUYỆN VIÊN KIV, HÀN QUỐC  (10-07-2017)

            Ngày 3/7/2017, trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (ĐHKTCN) đã có buổi đón tiếp thân mật đoàn Tình nguyện viên Công nghệ thông tin (World Friends ICT Volunteers - KIV 2017) từ Cơ quan Thông tin Quốc gia của Hàn Quốc (NIA) trong khuôn khổ Chương trình tình nguyện của Chính phủ Hàn Quốc. Tham dự buổi tiếp đón có đại diện Ban giám hiệu Nhà trường cùng đại diện phòng Hợp tác quốc tế, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh sinh viên.

Đây là năm thứ ba ĐHKTCN tiếp nhận Tình nguyện viên KIV sau 2 năm 2015 và 2016. Trong thời gian từ ngày 1/7/2017 đến 20/8/2017, 04 Tình nguyện viên người Hàn Quốc sẽ tổ chức các lớp chuyên đề về Công nghệ thông tin, ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, và dạy nhảy Kpop cho sinh viên của Trường. Ngoài ra, trong thời gian thực hiện công tác tình nguyện tại Trường, các Tình nguyện viên sẽ tham gia những hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao, ẩm thực cũng như cùng sinh viên của trường tham gia các hoạt động của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên. Đây là những hoạt động ý nghĩa đối với sinh viên của Nhà trường trong việc cập nhật và ứng dụng những kiến thức về công nghệ thông tin cũng như tìm hiểu thêm về đất nước, con người Hàn Quốc. Chương trình còn là dịp để sinh viên và cán bộ của Nhà trường được tiếp xúc với môi trường làm việc, giao lưu quốc tế, trau dồi kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong môi trường toàn cầu hóa.

Chương trình Tình nguyện viên Công nghệ thông tin (World friends IT Volunteers – KIV) là chương trình tình nguyện của Chính phủ Hàn Quốc, do Cơ quan Thông tin Quốc gia (NIA) điều hành. Các hoạt động của Chương trình nhằm mục tiêu hỗ trợ việc ứng dụng CNTT và thúc đẩy tin học hóa xã hội.

Các thông tin về Chương trình KIV và lịch học các lớp, vui lòng xem tại:

https://drive.google.com/drive/folders/0Bwn_wWCZ1EF9Tko2eVBhWG9Ednc?usp=sharing ./.

Đưa tin: Phòng NCKH – HTQT – DA

Hình ảnh

Thông tin nội bộ

Hình ảnh hoạt động

Khoa học - Công nghệ

Facebook

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn