Thống kê

  • Online 24
  • Hôm nay 86
  • Hôm qua 2,115
  • Tổng 6,240,642
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TIẾP ĐOÀN CÂU LẠC BỘ SỐ 01 THẾ GIỚI, CỘNG HÒA PHÁP  (14-06-2017)

           Sáng ngày 11.04.2017, đoàn đại diện của Câu lạc bộ số 01 thế giới, Cộng hòa Pháp, đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT). Tiến sỹ Dương Thái Công, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng Ban giám hiệu và đại diện phòng Hợp tác quốc tế, khoa Công nghệ thông tin và Công nghệ thực phẩm đã tiếp đón thân mật Đoàn.

          Tại buổi làm việc, sau khi nghe giới thiệu về Trường, bà Martine Fumey, Chủ tịch Câu lạc bộ, cũng đã chia sẻ thông tin cơ bản và những lĩnh vực hoạt động của Câu lạc bộ số 1. Bà Martine Fumey cũng đề nghị Trường đề xuất những lĩnh vực cần tìm kiếm đối tác hỗ trợ. Qua đó, Câu lạc bộ số 1 sẽ làm đầu mối liên lạc với những tổ chức, chuyên gia trong những lĩnh vực đó. Về phía Nhà trường, Tiến sỹ Dương Thái Công cũng bày tỏ mong muốn đề xuất Câu lạc bộ số 1 hỗ trợ liên lạc với các tổ chức, chuyên gia trong các lĩnh vực về chế biến nông sản, công nghệ thực phẩm và công nghệ thông tin.

          Tuy buổi gặp gỡ diễn ra ngắn ngủi nhưng hai bên đã có những trao đổi vô cùng thân mật, đồng thời đại diện Câu lạc bộ cũng hứa hẹn sẽ hỗ trợ làm đầu mối liên lạc và sẽ trở lại Trường trong thời gian sắp tới để thực hiện những hợp tác khả thi.

                                                                             Đưa tin: Phòng NCKH – HTQT – DA

Hình ảnh

Thông tin nội bộ

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn