Thống kê

  • Online 21
  • Hôm nay 73
  • Hôm qua 2,115
  • Tổng 6,240,629
KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN 2017 VỚI ĐẠI HỌC RAJABHAT RAJANAGARINDRA, THÁI LAN  (19-05-2017)

      Ngày 3/5/2017, đoàn sinh viên tình nguyện của Đại học Rajabhat Rajanagarindra, Thái Lan (RRU) đã kết thúc chương trình giao lưu tại trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT).

      04 sinh viên tình nguyện của RRU đã tham gia chương trình giao lưu diễn ra từ ngày 23/4 đến 3/5/2017, với các hoạt động ý nghĩa và thú vị như dạy tiếng Thái giao tiếp cho sinh viên CTUT, giao lưu văn hóa - ẩm thực Việt – Thái, tham quan các điểm du lịch, di tích lịch sử ở Cần Thơ và tham gia các hoạt động, sinh hoạt tại gia đình (homestay). Đây là cơ hội để các bạn sinh viên CTUT tìm hiểu thêm về văn hóa Thái, cũng như làm quen với môi trường giao lưu với các nước bạn, thực tập kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp, chuẩn bị cho xu hướng hội nhập quốc tế khi ra trường. Ngoài ra, các hoạt động của chương trình cũng mang ý nghĩa giới thiệu văn hóa, con người và du lịch Cần Thơ đến các bạn nước khác, góp phần quảng bá cho du lịch địa phương.

      Kết thúc chương trình trao đổi sinh viên năm thứ hai với RRU, Ban giám hiệu và sinh viên CTUT mong muốn sẽ tiếp tục chương trình vào những năm tới và có thêm những hoạt động ý nghĩa nhằm thắt chặt quan hệ của hai trường, hướng đến hợp tác lâu dài và bền vững./.

                                                          Đưa tin: Phòng NCKH – HTQT – DA

Hình ảnh

Thông tin nội bộ

Hình ảnh hoạt động

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn