Thống kê

  • Online 72
  • Hôm nay 1,971
  • Hôm qua 1,835
  • Tổng 5,441,006
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TIẾP ĐOÀN CÁN BỘ CỦA VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á (AITVN)  (23-03-2017)

             Sáng ngày 22/02/2017, nhân chuyến công tác tại các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long, Tiến sĩ Fredric William Swierczek, Giám đốc Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AITVN) và Đoàn cán bộ của Viện đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ. Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các thông tin để có thể tiến đến những hợp tác trong tương lai. 

             Là một viện nghiên cứu chuyên đào tạo, hỗ trợ về lĩnh vực công nghệ,  AITVN có nhiều điểm chung để có thể hợp tác với Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ trong công tác giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao năng lực của cán bộ giảng viên cũng như chất lượng đào tạo của Nhà trường. Với tầm nhìn phát triển hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế, Nhà trường mong muốn xúc tiến các hoạt động hợp tác và phát huy những thế mạnh của AIT trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong môi trường đa quốc gia. Sau buổi tiếp xúc và làm việc, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi thông tin để tiến đến kí kết Biên bản ghi nhớ và thực hiện những chương trình hợp tác tiếp theo.

           Thành lập năm 1959 tại Thái Lan, Viện Công nghệ Châu Á (AIT) là một trong những viện cao học quốc tế hàng đầu Châu Á, và là viện đào tạo sau đại học duy nhất trên thế giới mang tính “đa quốc gia, đa chính phủ”. AIT Việt Nam (AITVN) được thành lập theo thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và AIT, và cũng là trung tâm đầu tiên của AIT ngoài trụ sở chính ở Thái Lan. AITVN cung cấp 15 chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ quốc tế cùng hơn 200 khóa học khác nhau trong 20 lĩnh vực chuyên môn.

Thông tin thêm về AITCV có thể xem thêm tại www.aitcv.ac.vn.

                                                                                                           Đưa tin: Phòng NCKH – HTQT - DA

 

Hình ảnh

Thông tin nội bộ

Hình ảnh hoạt động

Khoa học - Công nghệ

Facebook

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn