ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH JEOLLANAMDO, HÀN QUỐC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ CẦN THƠ  (23-03-2017)

          Ngày 27/02/2017, đoàn công tác tỉnh Jeollanamdo (Hàn Quốc) đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ. Bà Jim Misun – trưởng phòng lập kế hoạch quốc tế cùng đoàn công tác đã trao đổi, tìm hiểu thông tin về Nhà trường. Đồng thời, nhân dịp này, đoàn công tác cũng tìm hiểu thông tin về việc đặt quầy thông tin để giới thiệu về tỉnh Jeollanamdo trong khuôn viên Trường.

             Về phía Trường, TS. Trương Minh Nhật Quang, Phó hiệu trưởng, cũng thể hiện mong muốn tìm hiểu thêm về tỉnh Jeollanamdo và các trường đại học, cơ sở giáo dục của tỉnh nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác. Với tầm nhìn phát triển thành cơ sở giáo dục chất lượng cao trong khu vực cùng môi trường quốc tế để cán bộ, giảng viên, sinh viên giao lưu, học hỏi, Nhà trường luôn tìm kiếm những cơ hội hợp tác với các cơ sở và trường đại học, đặc biệt là trong khu vực châu Á.

 Kết thúc chuyến thăm, Bà Jim Misun cùng đoàn công tác tỉnh Jeollanamdo sẽ tiếp tục liên lạc và làm việc với Nhà trường để xúc tiến việc thành lập quầy thông tin giới thiệu tỉnh Jeollanamdo. Bên cạnh đó, đại diện phía tỉnh Jeollanamdo cũng mong muốn làm cầu nối giúp trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tìm kiếm cơ hội hợp tác với các trường đại học và cơ sở giáo dục tại tỉnh.

                                               

                                                                                       Đưa tin: Phòng NCKH – HTQT - DA

 

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn