CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ ĐOÀN THANH NIÊN PHỐI HỢP TỔ CHỨC ĐÊM “VUI TRUNG THU 2015” CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI  (29-09-2015)

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường, ngày 24/9/2015 (nhằm ngày 12/8 âm lịch) Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã phối hợp tổ chức đêm “Vui Trung thu 2015” cho các cháu thiếu nhi là con, em của cán bộ viên chức trong Trường.

Đến dự chương trình có Thầy Trương Minh Nhật Quang, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Lưu Thu Thủy, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tế - Dự án; Thầy Diệp Bình Nguyên, Bí thư Đoàn Trường, Phó Trưởng phòng Chính trị - Quản lý sinh viên.

Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia vui chơi với hoạt cảnh “Đêm hội trăng rằm”, các trò chơi vận động... Ngoài 100.000 đồng được trích từ quỹ phúc lợi nhà trường cho mỗi cháu, Ban tổ chức đã tặng các cháu đèn lồng, bánh kẹo (70.000 đồng/01 phần). Cũng trong dịp này, Hội Khuyến học Nhà trường đã khen thưởng cho cho các cháu thiếu nhi có thành tích học tập đạt loại khá, giỏi trong năm học 2014 - 2015 (tổng trị giá 9.800.000 đồng).

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2015, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với con, em của cán bộ viên chức trong đơn vị;  qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn