• Hôm nay 1,950
BẢN TIN: ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VỚI TÌNH NGUYỆN VIÊN HÀN QUỐC, ĐỢT 1 NĂM 2015  (04-08-2015)

Từ ngày 4/7/2015 đến 31/7/2015 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức các hoạt động giao lưu với tình nguyện viên Hàn Quốc đến thực hiện công tác tình nguyện tại Trường, đợt 1, năm 2015.

Trong thời gian 01 tháng, bên cạnh việc tham gia các hoạt động tình nguyện tại Trung tâm Ngoại ngữ và Khoa Công nghệ thông tin, các tình nguyện viên đã tham gia hoạt động với Đoàn Thanh niên như: thăm các đoàn viên thanh niên thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015 tại xã Thới Đông, huyện Cờ Đỏ; trao đổi kinh nghiệm học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ với đoàn viên, thanh niên Trường; giao lưu văn nghệ, thể thao, ẩm thực; tham quan các di tích văn hóa, lịch sử trong địa bàn thành phố,  …

Đây dịp để đoàn viên thanh niên của Trường và các tình nguyện viên Hàn Quốc có cơ hội giao lưu văn hóa, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau của tuổi trẻ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời, các hoạt động này đã tạo được các sân chơi tập thể lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, trang bị các kỹ năng học tập và rèn luyện, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho sinh viên Trường.

Theo kế hoạch, các tình nguyện viên Hàn Quốc đợt 2 sẽ đến thực hiện công tác tình nguyện tại Trường bắt đầu từ ngày 03/8/2015 đến ngày 31/8/2015./.

(Đưa tin: Văn phòng Đoàn Trường)