HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11  (26-11-2014)

Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức Hội thao truyền thống, Đoàn Thanh niên Trường tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp các Đoàn đại biểu là đại diện lãnh đạo Công an thành phố Cần Thơ, Đảng ủy khối Cơ quan Dân chính Đảng, Ban Thi đua khen thưởng, Liên đoàn Lao động, Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy,… đến thăm và gửi hoa chúc mừng Nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. 

Sáng ngày 20/11/2014, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày toàn xã hội tôn vinh nhà giáo và sự nghiệp giáo dục, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tổ chức họp mặt cán bộ, viên chức, sinh viên nhằm ôn lại những kỷ niệm và thành tựu đã đạt được của Nhà trường, trong những năm qua.

 

Tại buổi họp mặt, 07 cán bộ viên chức của Trường được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”; Bằng khen của Ủy ban thành phố Cần Thơ cho 03 tập thể, 11 cá nhân; Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp thành phố cho 02 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Dương Thái Công, Hiệu trưởng Nhà trường gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thế hệ thầy, cô giáo đã tận tâm, tận lực với sự nghiệp giáo dục của Trường trong hơn 30 năm qua và mong muốn tập thể lãnh đạo, viên chức luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức nhà giáo trong sáng, phát huy hơn nữa khối đoàn kết vững chắc, cùng nhau xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, cũng gửi lời tri ân đến các cấp lãnh đạo, các cơ quan, sở, ngành chức năng, đoàn thể, các mạnh thường quân đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao trong sự nghiệp trồng người./.

Phòng Chính trị - QLSV

 

TIN NỘI BỘ

THƯ VIỆN SỐ

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn