• Hôm nay 70
ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC CUỘC THI “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”  (13-11-2014)

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 08/11/2014, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ long trọng tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

Đến dự cuộc thi, có Thầy Nguyễn Văn Ấu, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường, Thầy Nguyễn Chí Hiếu, Đảng ủy viên phụ trách Đoàn Thanh niên, Trưởng Phòng Quản trị - Thiết bị; các Thầy, Cô là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các phòng, khoa; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Trường, cùng hơn 250 sinh viên của các lớp chính quy đến dự và cổ vũ cho các đội thi.

Cuộc thi “Tìm hiểu Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” được Đoàn Trường tổ chức thành 02 vòng: vòng sơ tuyển diễn ra vào ngày 06/10/2014 và 04 đội thi có điểm số cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng chung kết tổ chức vào ngày 08/11/2014.

Vòng chung kết diễn ra hết sức sôi nổi với 04 phần thi: Tự giới thiệu; Trắc nghiệm kiến thức; Tiểu phẩm; Xử lý tình huống.

Sau 04 phần thi, chi đoàn Hệ thống thông tin, khóa 1 đã xuất sắc giành được giải Nhất; giải Nhì thuộc về chi đoàn Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, khóa 1; giải Ba thuộc về chi đoàn Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, khóa 2; giải Khuyến khích thuộc về chi đoàn Công nghệ thực phẩm, khóa 1. Giải Cổ động viên nhiệt tình nhất được Ban Tổ chức trao cho tập thể chi đoàn Hệ thống thông tin, khóa 1.

Cuộc thi “Tìm hiểu Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên từ các chi đoàn tham gia. Cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức của sinh viên Trường trong việc tôn trọng, nghiêm chỉnh chấp hành Hiến pháp và pháp luật của Nhà nước./.

VP. Đoàn trường