CĐCS TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT-CÔNG NGHỆ CẦN THƠ HỌP MẶT KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM  (29-10-2014)

Chiều ngày 20/10/2014, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự buổi mặt có Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ CĐCS, Trưởng các đơn vị và toàn thể nữ CBVC của trường.

Tại buổi họp mặt, Đảng ủy-Ban Giám hiệu đã gửi lẵng hoa chúc mừng và ghi nhận những cống hiến của tập thể nữ CBVC trong sự nghiệp giáo dục và sự phát triển của nhà trường. Buổi họp mặt là dịp để các chị em cùng ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, đồng thời khẳng định vai trò và những đóng góp của phụ nữ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội. Qua các câu hỏi đố vui về ‘chân dung người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ’, những chia sẻ kinh nghiệm về ‘Hạnh phúc gia đình’ và những món quà được trao cho những câu trả lời đúng và hay đã đem lại cho buổi họp mặt đầy ắp những tiếng cười và niềm vui.

Nhân dịp này, Nhà trường đã tổ chức buổi chia tay Cô Nguyễn Thị Kim Thanh và Cô Trương Hạnh Mai về nghỉ hưu vào tháng 11/2014. Nhà trường cám ơn và ghi nhận những đóng góp của các Cô trong suốt quá trình công tác tại Trường.

Buổi họp mặt đã tạo nên một sợi dây gắn kết thêm tình cảm của các CBVC trong nhà trường, là cơ hội để chia sẻ những kinh nghiệm, bày tỏ niềm yêu thương, tình đoàn kết và sự lạc quan để nỗ lực vươn lên khẳng định mình trong các lĩnh vực công tác nhằm xứng đáng với vai trò và vị trí của người phụ nữ trong thời đại mới.

TIN NỘI BỘ

THƯ VIỆN SỐ

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn