CĐCS TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XIV, NHIỆM 2017 - 2022  (04-07-2017)

Thực  hiện Kế hoạch số 49/KH-LĐLĐ ngày 13 tháng 02 năm 2017 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội X Công đoàn thành phố Cần Thơ và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 - 2023, ngày 29/6/2017 Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu khóa XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với sự tham dự của 127 đại biểu đoàn viên Công đoàn.

Đại hội đã vinh dự đón tiếp ông Lê Xuân Trị, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ và ông Nguyễn Văn An, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ.

Đại hội đã kiểm điểm, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, yếu kém, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm của việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn khóa XIII, nhiệm kỳ 2012 - 2017. Qua đó, xác định mục tiêu, phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đại hội Công đoàn khóa XIV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ mới gồm 09 thành viên. Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 03 thành viên: bà Lưu Thu Thủy (Chủ tịch), ông Nguyễn Chí Hiếu (Phó Chủ tịch), ông Võ Minh Thiện (Ủy viên Thường vụ); Ủy Ban Kiểm tra gồm 03 thành viên: ông Võ Minh Thiện (Chủ nhiệm), ông Lê Hồng Tuyên (Ủy viên), bà Nguyễn Thị Kiều Chi (Ủy viên)

Đại hội đã tuyên dương, khen thưởng 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Công đoàn năm học 2015 - 2016 bao gồm: ông Bùi Tiến Đạt và ông Tạ Thành Nam (Bằng khen toàn diện của LĐLĐ thành phố Cần Thơ), bà Bùi Thái Bình và bà Trần Xuân Thanh (Bằng khen chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của LĐLĐ thành phố Cần Thơ)

Phát biểu tại Đại hội, ông Lê Xuân Trị, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ thành phố Cần Thơ và Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Dương Thái Công, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao các thành tích của CĐCS trong nhiệm kỳ 2012 - 2017; đồng thời, chỉ đạo Công đoàn Trường cần phát huy hơn nữa vai trò đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của cán bộ, viên chức, và người lao động, đổi mới các hình thức hoạt động phong trào nhằm đạt được hiệu quả cao hơn nữa trong công tác vận động quần chúng, đồng hành cùng chính quyền xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, tiếp tục đạt danh hiệu “Đơn vị vững mạnh” trong suốt nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ khóa XIV đã diễn ra thành công tốt đẹp, động viên tập thể Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và toàn thể đoàn viên Công đoàn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra./.

(Đưa tin: CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ)