CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT DÃ NGOẠI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2017  (19-06-2017)

Ngày 04/6/2017 vừa qua, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức buổi sinh hoạt dã ngoại chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho hơn 60 cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức của Trường tại Khu vui chơi Funny Land Cần Thơ.

Trong buổi sinh hoạt tập thể này, các cháu thiếu nhi đã cùng tham gia các trò chơi theo nhóm như: làm bánh bông lan hấp, khám phá các mô hình hướng nghiệp tại thành phố Funny, tham gia lễ hội té nước...

Buổi sinh hoạt dã ngoại đã mang đến nhiều niềm vui cho các cháu thiếu nhi. Đây là hoạt động thường niên được Ban Nữ công Công đoàn cơ sở quan tâm tổ chức chu đáo nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi trong dịp hè./.

(Đưa tin: CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ)