ĐẢNG ỦY TRƯỜNG CHỈ ĐẠO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC NHIỆM KỲ 2017 - 2020  (06-06-2017)

Trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017), từ ngày 23/5 đến 27/5/2017, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã chỉ đạo tổ chức thành công đại hội các chi bộ trực thuộc.

Tại đại hội, các chi bộ đã thảo luận, phân tích đánh giá một cách đầy đủ và sâu sắc những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới, quyết định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 của các chi bộ phù hợp với Nghị quyết Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Với tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn và xây dựng, các chi bộ đã bầu ra bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 là những đồng chí, đủ tiêu chuẩn, có năng lực, trình độ để tổ chức hoạt động và thực hiện thành công Nghị quyết mà Đại hội đề ra. Kết quả bầu bí thư, phó bí thư chi bộ như sau:

1. Chi bộ Liên khoa 1: Bí thư chi bộ đồng chí Lê Anh Tuấn.

2. Chi bộ Liên khoa 2: Bí thư chi bộ đồng chí Trương Minh Nhật Quang; Phó Bí thư chi bộ đồng chí Nguyễn Thanh Tú.

3. Chi bộ Khoa học cơ bản: Bí thư chi bộ đồng chí Lưu Thu Thủy.

4. Chi bộ Phòng Nghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tế - Dự án: Bí thư chi bộ đồng chí Phạm Thị Bích Ngân.

5. Chi bộ Đào tạo: Bí thư chi bộ đồng chí Nguyễn Minh Tuấn; Phó Bí thư chi bộ đồng chí Nguyễn Đăng Khoa.

6. Chi bộ Phòng Khảo thí - Kiểm định chất lượng: Bí thư chi bộ đồng chí Trịnh Đình Sơn.

7. Chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính: Bí thư chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Yên Chi; Phó Bí thư chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân.

8. Chi bộ Phòng Tài chính - Kế toán: Bí thư chi bộ đồng chí Trần Long Hải; Phó Bí thư chi bộ đồng chí Bùi Thái Bình.

9. Chi bộ Phòng Chính trị - Quản lý sinh viên: Bí thư chi bộ đồng chí Nguyễn Ngọc Đầy.

10. Chi bộ Phòng Quản trị - Thiết bị: Bí thư chi bộ đồng chí Nguyễn Chí Hiếu.

(Đưa tin: Phòng Chính trị - Quản lý sinh viên)