ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 4, NĂM 2017  (24-05-2017)

Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2017), Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tổ chức Hội diễn Văn nghệ truyền thống, lần thứ 4, năm 2017. Hội diễn được tổ chức trong 02 ngày: 19/5 và 20/5/2017, với sự tham gia thi diễn của 23 tiết mục từ 05 Đoàn khoa trực thuộc Đoàn Trường.

Đoàn Trường vinh dự được chào đón Nhà giáo ưu tú Tiến sĩ Dương Thái Công, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; quý Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; quý Thầy, Cô là lãnh đạo, cán bộ giảng viên các phòng, khoa, đoàn thể của Trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường, cùng hơn 800 lượt sinh viên của Trường tham dự Hội diễn.

Tại Hội diễn, các Đoàn khoa, Đoàn khối đã tham gia thi diễn ở các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, ca múa và múa chính.

Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất toàn đoàn: Đoàn khoa Điện - Điện tử - Viễn thông và khoa Kỹ thuật cơ khí.

- Giải Nhì toàn đoàn: Đoàn khoa Quản lý công nghiệp.

- Giải Ba toàn đoàn: Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học.

- Giải Khuyến khích toàn đoàn: Đoàn khoa Công nghệ thông tin.

Hội diễn Văn nghệ truyền thống lần thứ 4, năm 2017 đã tạo sân chơi tập thể lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, tăng cường công tác giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho sinh viên Trường. Bên cạnh đó, Hội diễn cũng tạo không khí vui tươi phấn khởi để tập thể Đoàn Trường thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017 của Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ./.