PHỐI HỢP TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN CÁC LỚP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC, KHÓA 2011, 2012 - 2016  (09-05-2017)

Ngày 28/4/2017 vừa qua, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Lễ Trao Bằng tốt nghiệp đại học vừa làm vừa học khóa 2011, 2012 - 2016 cho 298 sinh viên của 10 chuyên ngành đào tạo đã hoàn thành chương trình đào tạo.

Đến dự Lễ Tốt nghiệp, lãnh đạo Trường Đại học Cần Thơ có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Thanh Hiền, Thành ủy viên thành phố Cần Thơ, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ có Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Dương Thái Công, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường, cùng các thành viên Ban Giám hiệu; các Thầy, Cô là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của hai Trường, các bậc phụ huynh và 298 tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp trong đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo hai Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các bậc phụ huynh và 298 tân cử nhân, kỹ sư; qua đó, tin tưởng rằng vốn kiến thức có được khi học tập tại Trường sẽ là hành trang quý báu giúp các tân cử nhân, tân kỹ sư vượt qua thử thách và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai; đồng thời, mong muốn các tân cử nhân, tân kỹ sư tiếp tục trau dồi và hoàn thiện bản thân, mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

Lễ Trao Bằng tốt nghiệp kết thúc để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai trong lòng mỗi tân cử nhân, tân kỹ sư. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp từ thầy cô, gia đình, bạn bè sẽ là động lực để các bạn tân cử nhân, tân kỹ sư bước tiếp những chặng đường mới./.

(Đưa tin: Phòng Chính trị - Quản lý sinh viên)

Sinh viên cần biết