ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2017 - 2019  (01-04-2017)

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Thành Đoàn Cần Thơ và sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2019 trong 02 ngày 28/3 và 29/3/2017, đây là Đại hội điểm, bầu trực tiếp Bí thư của khối trường Đoàn trường đại học, cao đẳng trực thuộc Thành Đoàn Cần Thơ.

Đến dự Đại hội, có đồng chí Trần Thị Vĩnh Nghi, Ủy viên Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ; các đồng chí Thường trực Thành Đoàn, đại diện các Ban chuyên môn Thành Đoàn, Ban Thường vụ của các quận, huyện Đoàn, các Đoàn trường đại học, cao đẳng trong thành phố Cần Thơ, Đoàn phường An Hòa. Về phía Nhà trường, có NGƯT, Tiến sĩ Dương Thái Công, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng quý Thầy, Cô là thành viên Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, đoàn thể của Trường. Cùng với sự hiện diện của 163 đại biểu chính thức về dự Đại hội.

Là đơn vị đầu tiên trực thuộc Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức Đại hội điểm, bầu trực tiếp Bí thư, trải qua 02 phiên làm việc nghiêm túc, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, lần thứ III, nhiệm kì 2017 - 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2019, gồm 27 đồng chí. Đồng chí Diệp Bình Nguyên tái đắc cử bí thư, đồng chí Vi Nhật Bình và đồng chí Nguyễn Hoàng Viện tái đắc cử phó bí thư; Đại hội tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Hoàng Viện đắc cử Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, bầu 08 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cần Thơ, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Phát biểu tại Đại hội, Thường trực Thành Đoàn Cần Thơ và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Ban Chấp hành Đoàn Trường, cũng như kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Trường trong nhiệm kỳ 2014 - 2017; đồng thời chỉ đạo tập thể Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2019 tiếp tục phát huy thành tích đạt được, ra sức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội cũng như mục tiêu, nhiệm vụ, phương hướng, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, nhiệm kỳ 2017 - 2019 sẽ kế thừa những thành tựu của Ban Chấp hành Đoàn Trường, nhiệm kỳ 2014 - 2017; đồng thời, hứa hẹn sẽ đưa công tác Đoàn và phong trào Thanh niên phát triển xứng đáng với niềm tin cậy của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Thành Đoàn Cần Thơ./.

(Đưa tin: Văn phòng Đoàn Trường)