ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2015 - 2016, TRAO HỌC BỔNG CỦA HỘI HỖ TRỢ TRỢ NGƯỜI NGHÈO TÂY NAM BỘ 2016  (03-11-2016)

Ngày 28/10/2016 vừa qua, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức “Lễ Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016; Trao học bổng của Hội Hỗ trợ Người nghèo Tây Nam Bộ

Đến dự lễ, có ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Hỗ trợ Người nghèo Tây Nam Bộ, đồng chí Lương Hiển Đạt, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ; Về phía Trường, có Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Dương Thái Công, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các Thầy, Cô thành viên Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; các Thầy, Cô là lãnh đạo, cán bộ giảng viên các phòng, khoa, đoàn thể của Trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường, Đoàn khoa, Đoàn khối trực thuộc, cùng hơn 350 đoàn viên, thanh niên của Trường dự lễ.

Tại buổi lễ, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trong việc triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016; trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn cho 02 cá nhân có đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các mặt hoạt động của năm học; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017.

Trong buổi lễ, Hội Hỗ trợ Người nghèo Tây Nam Bộ đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho sinh viên Trường; Thẩm mỹ viện Sinh viên trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho đoàn viên có thành tích nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của năm học 2015 - 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Thành Đoàn thành phố Cần Thơ và Đảng ủy Ban Giám hiệu nhà trường đã đánh giá cao kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Trường trong năm học 2015 - 2016; đồng thời chỉ đạo tập thể Ban Chấp hành Đoàn Trường, Hội Sinh viên tiếp tục phát huy thành tích đạt được, ra sức thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017, có nhiều hoạt động gắn với chủ đề Năm Sáng tạo và hội nhập, phấn đấu đạt được những thành tích tốt nhất, luôn xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng bộ Trường.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn trong năm học mới, tập thể Đoàn Trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích mới./.

(Đưa tin: Văn phòng Đoàn Trường)

Sinh viên cần biết