TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017  (11-10-2016)

          Hòa trong không khí cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 07/10/2016, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017.

          Nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Lê Văn Tâm, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ; đại diện các lãnh đạo cơ quan, sở, ban, ngành trong thành phố Cần Thơ, các trường đại học cao đẳng, đại diện phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin.

          Qua Diễn văn khai giảng, Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Dương Thái Công, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết năm học 2015 - 2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Qua đó, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các trường đại học cao đẳng trong thành phố Cần Thơ, đặc biệt là sự ủng hộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo thành phố.

          Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Văn Tâm, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ đã đánh giá cao thành tích hoạt động và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ viên chức Trường trong 04 năm qua. Đồng thời, mong muốn Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, đào tạo lực lượng cán bộ giảng viên, đầu tư, trang bị cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu giảng dạy, nghiên cứu khoa học trong năm học mới 2016 - 2017 và những năm tiếp theo.

          Trong buổi lễ, Hội Khuyến học của Trường đã khen thưởng 43 cho sinh viên có thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện của năm học 2015 - 2016 và 11 sinh viên đạt thành tích Thủ khoa ngành khóa 4 (2016 - 2020) của Trường.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích mới./.         

                                                                                           (Đưa tin: Phòng CT-QLSV)

Hình ảnh

Thông tin nội bộ

Hình ảnh hoạt động

Khoa học - Công nghệ

Facebook

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn