CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU 2016 CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI  (22-09-2016)

           Ngày 15/9/2016 vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức buổi sinh hoạt vui Trung thu 2016 cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức của Trường.

Đến dự buổi sinh hoạt có Tiến sĩ Trương Minh Nhật Quang, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, đại diện Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị cùng hơn 70 cháu thiếu nhi và phụ huynh.

Trong thời gian diễn ra chương trình, các cháu thiếu nhi đã hào hứng tham gia vào các hoạt động sôi nổi như tô màu, trình diễn thời trang, hát karaoke, rước đèn Trung thu...

Ban Chấp hành CĐCS đã tặng các cháu 108 phần quà và lồng đèn Trung thu trị giá hơn 07 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Nhà trường đã tặng 10.800.000 đồng cho các bé vui Trung thu.

Được sự ủng hộ của Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường, chương trình vui Trung thu hàng năm là một trong nhiều hoạt động được Công đoàn và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi và thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Nhà trường đối với các cháu./.

(Đưa tin: CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ)

Sinh viên cần biết

Hình ảnh

Thông tin nội bộ

Hình ảnh hoạt động

Khoa học - Công nghệ

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn