CĐCS TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ CẦN THƠ ĐẠT GIẢI NHÌ TRONG HỘI DIỄN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG CNVCLĐ NĂM 2016  (15-06-2016)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công của Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016), tiếp nối theo thành công của Hội diễn văn nghệ quần chúng CNVCLĐ cấp cơ sở tổ chức vào ngày 12/5/2016, đội văn nghệ CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã tham gia Hội diễn văn nghệ do các Cụm chỉ đạo tổ chức vào ngày 11/6/2016 tại Trường Đại học Tây Đô.

Với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống cách mạng, ca ngợi giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn và thành phố Cần Thơ đang trên đà phát triển, trong số 04 tiết mục ở 03 thể loại bao gồm hát, múa và hoạt cảnh dân ca với sự tham gia 20 diễn viên, Đội đã được Ban Giám khảo trao tặng 03 giải A và 01 giải B, xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn trong số 08 đơn vị tham gia Hội diễn.

Hội diễn Văn nghệ quần chúng CNVCLĐ năm 2016 là nơi giao lưu, học hỏi nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa các cấp công đoàn trong thành phố góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ - thể dục, thể thao trong CNVCLĐ thành phố Cần Thơ./.

(Đưa tin: CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ)

Sinh viên cần biết