LỄ TỔNG KẾT 32 NĂM HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM ĐẠI HỌC TẠI CHỨC CẦN THƠ VÀ RA MẮT TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CẦN THƠ  (22-10-2013)

Sáng ngày 15/10/2013, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết 32 năm hoạt động Trung tâm Đại học Tại chức Cần Thơ, ra mắt hoạt động Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ và khai giảng khóa 1 (2013 - 2017) đại học hệ chính quy của Trường.

Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ vinh dự được đón tiếp quý đại biểu là đại diện lãnh đạo của Bộ Giáo dục, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long; đại diện các cơ quan, ban, ngành, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố; quý đại biểu là cán bộ lão thành cách mạng, cựu sinh viên của Trường; phóng viên báo đài đến đưa tin và trực tiếp truyền hình buổi lễ.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Dương Thái Công, Hiệu trưởng Trường thay mặt Nhà  trường báo cáo tổng kết 32 năm hoạt động Trung tâm Đại học Tại chức Cần Thơ, ra mắt hoạt động của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ và khai giảng khóa I (2013 - 2017). Qua đó, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các thầy, cô nguyên lãnh đạo Trung tâm Đại học Tại chức Cần Thơ, các cơ quan, ban, ngành Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố Cần Thơ, đặc biệt là sự ủng hộ của chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự chỉ đạo sâu sát của Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Ủy ban nhân dân thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hùng Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ bày tỏ niềm vui mừng với sự kiện thành lập Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, Phó Chủ tịch thường trực đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ viên chức Trường trong 32 năm qua. Đồng thời, ông Lê Hùng Dũng đã động viên Nhà trường tiếp tục đẩy mặt hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, đào tạo những kỹ sư tương lai cho đất nước, vững vàng vượt qua những khó khăn trong giai đoạn đầu mới được thành lập Trường.

Tại buổi lễ, nhằm ghi nhận thành tích đóng góp của các đơn vị liên kết đào tạo trong công tác chuẩn hóa, bồi dưỡng nguồn nhân lực tại địa phương, Ủy ban nhân dân thành phố đã trao Bằng khen cho các trường liên kết với Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ. Nhằm động viên sinh viên Trường tiếp tục học tập và rèn luyện, Hội khuyến học Trường kết hợp với Đoàn Thanh niên Trường xét trao 20 xuất học bỗng cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có thành tích học tập tốt, mỗi xuất trị giá 1,5 triệu đồng.

Trong niềm hân hoan ấy, sinh viên Nguyễn Thị Hồng Tiên, ngành Công nghệ thực phẩm, đã đại diện cho gần 300 tân sinh viên khóa 1, bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi được là sinh viên khóa đầu tiên của Trường, đồng thời cũng bày tỏ lòng tri ân đối với lãnh đạo thành phố Cần Thơ, Ban Giám hiệu, các Thầy, Cô của Trường và hứa hẹn sẽ ra sức thi đua học, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu trở thành một người vừa hồng vừa chuyên như lời dạy của Bác Hồ kính yêu.

Buổi lễ kết thúc nhưng niềm xúc cảm, tự hào vẫn mãi đọng lại trong lòng mọi người./

Phòng TCHC

Sinh viên cần biết

Hình ảnh

Thông tin nội bộ

Hình ảnh hoạt động

Khoa học - Công nghệ

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn